Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ
Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ

Tiếp xúc Hợp chúng quốc Hoa kỳ

Hãy kết nối!

Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư.
Tiếp xúc
Further digitalizes the sheet metal processing industry and provides simplification, transparency, and efficiency: The BySoft Suite Software.

BySoft Suite Phần mềm giúp quy trình số hóa tại các công ty kim loại tấm

Phần mềm

Bạn có muốn quản lý quy trình sản xuất hiệu quả hơn, kết nối với nhau và minh bạch hơn trong ngành kim loại tấm của mình không? Bạn có muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn không? Nếu câu trả lời là có, chúng tôi có giải pháp cho bạn: BySoft Suite.

 

Tương lai nằm ở khả năng tương tác. 
Với bộ phần mềm hiệu quả của chúng tôi, bạn có thể kết nối các bộ phận hoạt động của chính mình cũng như hoạt động của các nhà cung cấp và khách hàng của bạn. Hưởng lợi từ hệ sinh thái phần mềm hoàn chỉnh. Kết quả: bạn có thể tối ưu hóa chuỗi cung ứng của mình và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. 

BySoft Suite Software: BySoft Insight Work Center Console

Tăng hiệu suất

bằng cách số hóa quy trình sản xuất
Với BySoft Suite, bạn số hóa công ty của mình. Kết nối doanh nghiệp của bạn và có được sự minh bạch và sự kiểm soát hoàn toàn – từ lúc báo giá đến khi giao hàng. Kiểm soát theo phương thức kỹ thuật số và nâng cao hiệu quả. 

Khả năng tương tác

với mọi hệ thống cho mọi máy
Để trở thành một doanh nghiệp số hóa thực sự, bạn cần có phần mềm liên kết với các hệ thống đã có từ trước. BySoft Suite đã được phát triển để có thể tích hợp với các hệ thống và máy từ các nhà cung cấp bên thứ ba. 

Làm cho hoạt động hàng ngày của nhân viên dễ dàng hơn

Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động hàng ngày của nhân viên
Phần mềm của chúng tôi được thiết kế để tăng cường khả năng của người dùng. Quy trình số hóa giải phóng người dùng khỏi các công việc lặp đi lặp lại và giúp họ tập trung vào công việc mang lại giá trị gia tăng và giúp người dùng đưa ra quyết định nhanh hơn.

Số hóa doanh nghiệp của bạn bằng BySoft Suite và hưởng lợi từ các quy trình hiệu quả.

Toàn quyền kiểm soát doanh nghiệp của bạn

BySoft Suite Software: End-to-end Loop
100% được kết nối

100% được kết nối Liên kết tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn

Trong công ty được liên kết, tất cả các lĩnh vực kinh doanh hợp tác với nhau, và hợp tác với hệ thống nhà cung cấp và khách hàng. Đây là cách tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn.

BySoft Suite Layers
BySoft Suite Layers
Các dòng sản phẩm BySoft Suite

Các dòng sản phẩm BySoft Suite Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Icon software: BySoft Insight

BySoft Insight

phân tích dữ liệu lịch sử và cung cấp thông tin có giá trị về doanh nghiệp của bạn. Với BySoft Insight, bạn có thể:

  • Phân tích dữ liệu về các máy hoặc cell riêng lẻ 
  • Thu thập tổng quan về hiệu quả của toàn bộ quy trình sản xuất 
  • Xem toàn bộ chu kỳ từ đầu đến cuối.
Icon software: BySoft Business

BySoft Business

là xương sống của luồng dữ liệu liền mạch trong smart factory. Hệ thống này dựa trên một trong những nền tảng vận hành kỹ thuật số phổ biến nhất được sử dụng bởi các công ty vừa và nhỏ với hàng nghìn nhân viên trên khắp thế giới. 

Icon software: BySoft Shop Floor

BySoft Shop Floor

chịu trách nhiệm về hoạt động của khu vực sản xuất và tích hợp dữ liệu doanh nghiệp với dữ liệu sản xuất. Phần mềm biết những gì xảy ra trong mọi máy và xác định các kế hoạch và quy trình chi tiết. Phần mềm gửi lệnh đến hệ thống và nhận phản hồi về các bước quy trình riêng lẻ. 

Icon software: BySoft CAD

BySoft CAD

giúp bạn làm việc với dữ liệu 3D-CAD của mình theo mọi phương thức bạn muốn. Nhìn chung, các dòng sản phẩm cho phép nhập và xử lý tất cả các loại dữ liệu 3D-CAD. 

Icon software: BySoft CAM

BySoft CAM

cho phép phát triển hiệu quả và trực quan từ các kế hoạch cắt cho máy cắt laser, cũng như kế hoạch chấn và kế hoạch ống laser. Các chi tiết tích hợp và trình quản lý đơn hàng giúp bạn luôn có tổng quan về dữ liệu có sẵn. 

Icon software:  BySoft Cell Control

BySoft Cell Control

Giải pháp cho bước giám sát trạng thái, điều khiển thiết bị hoặc cell thông qua giao tiếp mạng thời gian thực với máy, quy trình sản xuất và mọi người khác làm việc trong cell. 

Video

Video

Smart Factory Journey new Thumbnail