Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ
Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ

Tiếp xúc Hợp chúng quốc Hoa kỳ

Mâu liên hệ

Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư.
Matterhorn

Management Cam kết của chúng tôi là trở thành «Your best choice».

Là đối tác đáng tin cậy, Bystronic đại diện sự cải tiến mang lại hiệu suất cao, hỗ trợ khách hàng từ mạng lưới chuyên gia tại địa phương và dịch vụ chất lượng vượt trội.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng. Điều này tạo nên sự tin tưởng và bảo đảm sự bảo mật. Cam kết của chúng tôi là trở thành «Best choice». Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên Bystronic trên toàn thế giới cảm nhận nghĩa vụ trở thành Best choice.

Executive Committee

Alex Waser, CEO

Alex Waser
Tổng Giám đốc

Kỹ sư ô tô HTL, Thạc sĩ, sinh năm 1967, quốc tịch Thụy Sĩ, gia nhập Bystronic vào Tháng 4 năm 2013

Alex Waser là Tổng giám đốc của Tập đoàn Bystronic từ tháng Tư năm 2013. Từ năm 2010 cho đến khi gia nhập Tập đoàn Conzzeta, Alex Waser là Phó Chủ tịch của Ecolab Europe GmbH ở Wallisellen, Thụy Sỹ, chi nhánh của Ecolab tại Châu Âu, nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về dịch vụ và giải giáp về nước, vệ sinh và ngăn ngừa nhiễm trùng. Từ năm 1994 đến 2010, ông làm việc cho Tập đoàn SPX, nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hội thảo và hệ thống chẩn đoán cho ngành ô tô. Trong suốt thời gian này, ông đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau tại Châu Âu và Hoa Kỳ, cuối cùng là Chủ tịch Giải pháp Dịch vụ của SPX Europe GmbH tại Hainburg, Đức, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Beat Neukom, CFO

Beat Neukom
Giám đốc tài chính (CFO)

Nhà kinh tế học kinh doanh HWV / Kế toán quản trị (CMA), sinh năm 1970, quốc tịch Thụy Sĩ, gia nhập Bystronic vào tháng 5 năm 2021

Beat Neukom là Giám đốc tài chính của Tập đoàn Bystronic từ tháng 5 năm 2021 và ngoài ra ông cũng phụ trách Tổ chức CNTT toàn cầu vào tháng 1 năm 2022. Trước khi gia nhập Bystronic, ông làm việc cho Tập đoàn Merz Pharma, Đức, nơi ông là Giám đốc tài chính của Tập đoàn từ năm 2014 đến năm 2021, chịu trách nhiệm về các chức năng tài chính, CNTT và tìm nguồn cung ứng chiến lược. Ngoài vai trò Giám đốc tài chính, ông còn chịu trách nhiệm về các hoạt động thương mại của Merz Pharma ở Mỹ Latinh. Trước đó, Beat Neukom là Giám đốc tài chính của hai công ty khởi nghiệp trong ngành khoa học đời sống, một trong hai công ty này do ông đồng sáng lập. Từ năm 1997 đến năm 2008, ông làm việc cho công ty Thiết bị Y tế Johnson & Johnson ở Thụy Sỹ, Hà Lan và Hoa Kỳ. Ngoài bằng cử nhân về quản trị kinh doanh, ông còn có chứng chỉ Kế toán Quản trị (CMA) của Viện Kế toán Quản trị Hoa Kỳ.

John-Paul Surdo

John-Paul Surdo
Chủ tịch Khu vực Bắc Mỹ

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, MBA, sinh 1984, quốc tịch Mỹ, gia nhập Bystronic vào tháng 6/2023

John-Paul Surdo chịu trách nhiệm về Khu vực Thị trường Châu Mỹ. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm về các công ty con bán hàng và dịch vụ cũng như công ty con sản xuất tại thị trường Bắc và Nam Mỹ. Ông gia nhập Bystronic vào tháng 6 năm 2023 và đảm nhận vị trí Chủ tịch Khu vực Châu Mỹ vào tháng 10 năm 2023.

Trước khi gia nhập Bystronic, John-Paul Surdo đã đảm nhiệm nhiều chức năng tại NCH Corporation, nhà tiếp thị hàng đầu thế giới về các sản phẩm bảo trì công nghiệp ở London và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị và quản lý.

Norbert Seo, President Asia Pacific und Australia Region

Norbert Seo,
Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Úc

Bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Điện, Điện tử và Truyền thông, sinh năm 1964, quốc tịch Đức, gia nhập Bystronic vào tháng 1 năm 2015

Norbert Seo gia nhập Bystronic vào tháng 1 năm 2015 đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Cấp cao Bộ phận Thị trường Châu Á & Úc. Ông chịu trách nhiệm mở rộng các hoạt động của Bystronic ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương với mục tiêu tăng mức độ tiếp cận khách hàng của Bystronic ở Châu Á và nâng cao chuyên môn của tổ chức bán hàng và dịch vụ trong khu vực. Trước khi gia nhập Bystronic, ông là Chủ tịch của FFG Châu Á Thái Bình Dương. Norbert Seo có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy công cụ và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau ở Hwacheon và DMG tại Châu Á.

Dr. Song You, President China Region

Tiến sĩ Song You,
Chủ tịch khu vực Trung Quốc

Bằng Tiến sĩ về Robot học và tự động hóa, Thạc sĩ, sinh năm 1970, quốc tịch Mỹ, gia nhập Bystronic vào tháng 3 năm 2016

Tiến sĩ Song You đã tham gia Bystronic với tư cách là Giám đốc Đại diện và Chủ tịch của Bystronic Trung Quốc vào tháng 3 năm 2016. Kể từ đó, ông phụ trách bán hàng, dịch vụ, marketing, R&D, phát triển chiến lược doanh nghiệp và sản xuất tại Trung Quốc. Trước khi gia nhập Bystronic, Tiến sĩ Song You đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau tại Delphi Corporation và SPX Corporation tại Mỹ và Trung Quốc, gần đây nhất là Phó chủ tịch SPX Corporation phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông có thành tích nổi bật với năng lực đã được chứng minh qua thực tế từ hoạt động kỹ thuật và R&D đến sản xuất, từ sự xuất sắc trong kinh doanh thương mại đến chức năng quản lý chung.

Eamon Doherty, Chief Service Officer (CSO)

Eamon Doherty,
Giám đốc Dịch vụ (CSO)

Bằng chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, sinh năm 1968, quốc tịch Ireland, gia nhập Bystronic vào tháng 10 năm 2016

Eamon Doherty gần đây đã đảm nhận vai trò Giám đốc Dịch vụ, chịu trách nhiệm về Đơn vị Dịch vụ Kinh doanh, bao gồm cả lĩnh vực thương mại và trách nhiệm làm hài lòng khách hàng và cải tiến xuyên suốt tất cả các công nghệ. Ông gia nhập Bystronic vào năm 2016, phụ trách phòng Commercial Excellence, hỗ trợ tổ chức trên hành trình hướng tới dịch vụ đẳng cấp thế giới. Từ năm 1994 đến năm 2016, ông làm việc cho Ecolab Inc., tổ chức toàn cầu phát triển và cung cấp các dịch vụ, công nghệ và hệ thống trong ngành hóa chất. Trong suốt thời gian này, ông đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau, cuối cùng là Phó chủ tịch phụ trách khu vực Bắc & Tây Âu.

Alberto Martinez, Chief Digital Officer (CDO) and Head of Competence Center Software Services

Alberto Martinez,
Giám đốc kỹ thuật số (CDO) và trưởng bộ phận Competence Center Software Services

Kỹ sư máy tính (Đại học Deusto), Thạc sĩ (Trường Kinh doanh IESE), sinh năm 1971, quốc tịch Tây Ban Nha, gia nhập Bystronic vào tháng 9 năm 2018

Alberto Martinez phụ trách Competence Center Software Services kể từ tháng Chín năm 2018 và Trung tâm giải pháp (Solutions Center) kể từ tháng Tám năm 2020. Từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021, ông cũng phụ trách tổ chức CNTT toàn cầu. Ông thúc đẩy việc triển khai tầm nhìn Smart Factory của Bystronic khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật số (CDO). Trước khi gia nhập Bystronic, Alberto Martinez là kỹ sư phần mềm tại Lantek, bắt đầu từ năm 1999 với vị trí Giám đốc kỹ thuật (CTO) và gần đây nhất là Giám đốc điều hành từ năm 2004 đến 2018. Ông có kiến thức sâu rộng về ngành gia công kim loại tấm và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm.

Extended Executive Committee

Nicole Progin, Chief Human Resources Officer (CHRO)

Nicole Progin,
Giám đốc nhân sự (CHRO)

Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành Kinh doanh & Kinh tế, Đại học Berne, sinh năm 1972, quốc tịch Thụy Sĩ, gia nhập Bystronic vào tháng 5 năm 2013

Nicole Progin được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhân sự vào tháng Năm năm 2013. Ở vị trí này, bà chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện chiến lược nhân sự nhằm hỗ trợ kế hoạch kinh doanh tổng thể và định hướng chiến lược của tổ chức. Trước khi gia nhập Bystronic, bà đã giữ nhiều vị trí quản lý nhân sự trong các ngành khác nhau như tự động hóa hậu cần, y tế và CNTT, gần đây nhất bà giữ chức vụ Trưởng phòng nhân sự phụ trách Thụy Sĩ và khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) tại Swisslog AG, Buchs, Thụy Sỹ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý nhân sự hoạt động và chiến lược.

Dr. Christoph Rüttimann, Chief Technology Officer (CTO)

Tiến sĩ Christoph Rüttimann,
Giám đốc Công nghệ (CTO)

Tiến sĩ, sinh năm 1979, quốc tịch Thụy Sĩ, gia nhập Bystronic vào tháng 11 năm 2017

Tiến sĩ Christoph Rüttimann là Giám đốc Công nghệ (CTO) kể từ tháng 11 năm 2017. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm toàn cầu và hoạt động cải tiến doanh nghiệp của Bystronic. Trước khi gia nhập Bystronic, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí như Trưởng bộ phận Ứng dụng Khách hàng và Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, gần đây nhất là với Hệ thống khắc Laser của TRUMPF. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ Christoph Rüttimann có kiến thức xuất sắc về kỹ thuật công nghiệp và quản lý công nghệ. Ông cũng là thành viên kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, và đồng thời là Phó chủ tịch Hội đồng cải tiến của Innosuisse, Cơ quan xúc tiến cải tiến của Thụy Sĩ.

Marco Vinanti, Chief Operating Officer (COO)

Marco Vinanti,
Giám đốc điều hành (COO)

Kỹ sư Vận hành và Sản xuất HTL, Quản trị Kinh doanh FH, sinh năm 1973, quốc tịch Thụy Sĩ, gia nhập Bystronic vào tháng 10 năm 2010

Marco Vinanti là Giám đốc Điều hành (COO) kể từ tháng 1 năm 2021. Ông phụ trách tất cả các nhà máy sản xuất trên toàn thế giới bao gồm Trung tâm dịch vụ dùng chung (Shared Service Center) của chúng tôi. Trước đó, ông phụ trách Bystronic Laser AG và chịu trách nhiệm về Competence Center Cutting từ năm 2015. Ông gia nhập công ty vào năm 2010 đảm nhận vị trí Giám đốc Sản xuất. Trước vị trí này, ông giữ nhiều vị trí quản lý khách nhau trong một số ngành như công cụ điện, thiết bị y tế và kỹ thuật cơ khí. Chuyên môn của ông bao gồm tất cả các lĩnh vực lãnh đạo trong Báo cáo lãi lỗ, chiến lược, hoạt động, kinh doanh xuất sắc, quản lý dự án và sản phẩm.

Florian Wimmer, Chief Marketing Officer (CMO)

Florian Wimmer,
Giám đốc Thương mại

Bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh và kinh tế, MBA, sinh năm 1980, quốc tịch Áo, gia nhập Bystronic tháng 7/2021

Florian Wimmer được bổ nhiệm làm Giám đốc Thương mại vào tháng 1/2024. Với vai trò này, ông chịu trách nhiệm về mọi hoạt động marketing toàn cầu liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, phần mềm và quản lý khách hàng trọng điểm với mục tiêu nâng cao sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng. Ông gia nhập Bystronic vào tháng 7/2021 với tư cách là Giám đốc Tiếp thị và cũng đã đảm nhận vai trò Điều hành Bán hàng Toàn cầu kể từ tháng 7/2023. Trước khi gia nhập Bystronic, ông giữ nhiều vị trí khác nhau tại Hilti AG ở Hoa Kỳ, Anh và Đức. Ông có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực marketing và bán hàng ở mảng quản lý danh mục sản phẩm, phân khúc khách hàng, quản lý giá, chỉ đạo bộ phận bán hàng, tự động hóa marketing và bán hàng.

Michael Präger, Group Chief Communications and ESG Officer

Michael Präger,
Giám đốc Truyền thông Tập đoàn và ESG

Bằng Thạc sĩ kinh tế và truyền thông, MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh), sinh năm 1973, quốc tịch Đức, gia nhập Bystronic vào tháng 3 năm 2021

Michael Präger, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn và ESG, phụ trách Bộ phận Truyền thông Doanh nghiệp, Quản lý Thương hiệu, Truyền thông Marketing và Phát triển Bền vững trên toàn thế giới của Tập đoàn Bystronic kể từ tháng 3 năm 2021. Trước khi gia nhập Bystronic, ông đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực truyền thông và phát triển bền vững tại Hoa Kỳ và Châu Âu, tại các công ty như Alcoa, Eaton Corp. và nhà sản xuất bao bì Owens-Illinois. Trong lĩnh vực ESG (Môi trường, Xã hội & Quản trị), Michael Präger gần đây tư vấn cho khách hàng trên toàn thế giới thông qua công ty tư vấn của mình khi phát triển và tích hợp các chiến lược ESG.