Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ
Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ

Tiếp xúc Hợp chúng quốc Hoa kỳ

Hãy kết nối!

Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư.
Bystronic - Your best choice.

Bystronic Your best choice.

Chuyên gia tại địa phương

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho Khách hàng tại tất cả các thị trường của chúng tôi và khu vực lân cận trên toàn thế giới. Chúng tôi nói ngôn ngữ và đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Dịch vụ đẳng cấp thế giới

Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu năng lực và được hỗ trợ tốt của chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm Khách hàng vượt trội và sự hài lòng cao nhất, giúp nâng cao tính phát triển bền vững, lợi nhuận và , hiệu quả của Khách hàng.

Chất lượng Thụy Sĩ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, giải pháp, phần mềm, và dịch vụ với chất lượng hạng nhất.

Tiên phong trong cải tiến

Chúng tôi liên tục thử thách bản thân và có phương pháp riêng để giải quyết các vấn đề của Khách hàng theo những cách mới mẻ và sáng tạo. Hơn nữa, chúng tôi là những người phá cách, những người sớm chấp nhận áp dụng, là những nhà đồng sáng tạo, luôn tìm cách hỗ trợ Khách hàng phát triển.

Thúc đẩy quá trình số hóa

Chúng tôi đang tăng cường khả năng tiếp cận số hóa cho tất cả Khách hàng thông qua bộ phần mềm hoàn chỉnh của mình. Với chuyên môn kỹ thuật số, chúng tôi hỗ trợ các công ty xây dựng nhà máy của tương lai.

Tác động phát triển bền vững

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho ngành kim loại tấm đạt mức trung hòa cacbon. Và chúng tôi đang áp dụng khả năng cải tiến để tạo tác động cho tương lai bền vững trong và ngoài ngành kim loại tấm.

Nâng cao hiệu quả

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và hệ thống thủ công, tự động, kỹ thuật số và phát triển bền vững giúp Khách hàng tăng trưởng bền vững và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đối tác trọn đời

Chúng tôi đơn giản hóa mọi việc cho Khách hàng. Không chỉ thế, mà chúng tôi còn hợp tác với Khách hàng để giúp phát triển doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ họ nắm vững và vượt qua sự phức tạp ngày càng tăng của thế giới.