Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ
Mâu liên hệ Địa chỉ liên hệ

Tiếp xúc Hợp chúng quốc Hoa kỳ

Hãy kết nối!

Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư.
About Bystronic - Facts & Figures

Sự kiện & số liệu Các số liệu mới nhất của Tập đoàn Bystronic

Bystronic là công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Giải pháp chất lượng cao của chúng tôi giúp chuyển đổi đi đến tương lai hiệu quả và bền vững. Mục tiêu của Bystronic là tập trung vào việc tự động hóa toàn bộ quy trình xử lý vật liệu và dữ liệu của hệ thống cắt và chấn. Khả năng kết nối thông minh của hệ thống cắt laser và máy chấn cùng với các giải pháp tự động hóa, phần mềm và dịch vụ cải tiến của chúng tôi là yếu tố quan trọng để thực hiện số hóa toàn diện trong ngành kim loại tấm.

Trụ sở công ty đặt tại Niederönz (Thụy Sĩ). Các địa điểm sản xuất và phát triển khác đặt tại Sulgen (Thụy Sĩ), Gotha (Đức), Cazzago San Martino và San Giuliano Milanese (Ý), Thiên Tân, Thượng Hải và Thâm Quyến (Trung Quốc), và Hoffman Estates (Hoa Kỳ). Bystronic nỗ lực khẳng định sự hiện diện của mình bằng các công ty chi nhánh bán hàng và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia cùng nhiều đại lý ở các quốc gia khác.

Chúng tôi đại diện sự đồng hành thấu hiểu khách hàng, những cải tiến mang lại hiệu suất cao, hỗ trợ khách hàng từ mạng lưới chuyên gia tại địa phương và dịch vụ chất lượng vượt trội. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn hợp tác với Khách hàng lâu dài để củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững.

Bystronic có hơn 3.500 nhân viên trên toàn thế giới tại hơn 40 chi nhánh và có thu nhập ròng 930 triệu CHF vào năm 2023. Kể từ năm 2021, Bystronic AG được niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ SIX (SIX: BYS).

Bystronic - Your best choice.
 Nhân viênDoanh thu năm 2023 theo thị trường
Toàn thế giới3'498 (+ 84 người mới vào nghề)Doanh số  930 triệu CHF (953 triệu EUR,  1'030 triệu USD)
EMEA2'02349%
Châu Mỹ35936%
Trung Quốc9037%
APAC2138%