Tiếp xúc Hợp chúng quốc Hoa kỳ

Mâu liên hệ

Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư.
Smart Factory Haslach

Quy trình sản xuất được tối ưu hóa

Haslach Group

Haslach Group

Quy trình tự động hóa đang hỗ trợ các nhân viên của Haslach Group tăng tốc, đơn giản hóa và thiết kế các quy trình sản xuất theo hướng thân thiện với người dùng hơn. Do đó, tập đoàn đang trên đường hướng đến Industry 4.0. Bystronic đã chinh phục và giành được sự tin tưởng của Haslach nhờ là nhà cung cấp duy nhất đáp ứng các yêu cầu bằng những giải pháp tự động hóa của mình.

Haslach Group Building

Kinh nghiệm

Tập đoàn Haslach tại Đức phát triển công nghệ bộ lọc tinh vi và xem trọng sự phát triển bền vững. Vì vậy, Tập đoàn Haslach có tầm nhìn về cách thức giúp hạn chế chất dạng hạt ở các thành phố. Doanh nghiệp do gia đình sở hữu này có hơn 200 nhân viên và tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 22,5 triệu euro (2018). 

Thách thức

Quy trình logistics thiếu hệ thống hóa do nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Việc lưu trữ nguyên liệu thô và các chi tiết thành phẩm đôi khi không có cấu trúc. Do đó, người ta thường không biết vật liệu nào được lưu trữ ở đâu. Điều này làm tốn thêm thời gian tìm kiếm. Mục tiêu là hệ thống hóa các quy trình và dẫn đầu theo hướng Industry 4.0. 

Giải pháp

Với giải pháp hoàn toàn tự động, Bystronic tối ưu hóa các quy trình lưu trữ mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất. Phần mềm dành riêng cho khách hàng kết nối với máy laser và hệ thống lưu trữ. Do đó, các quy trình thể hiện được sự minh bạch. Không còn tình trạng tắc nghẽn và có thể sử dụng hết công suất. 

Andreas Illig - Head of cutting & forming, Haslach Group

«Tập đoàn Haslach đã tăng 50 đến 60 phần trăm năng suất với kim loại tấm mỏng.»

Andreas Illig, trưởng bộ phận cắt & gia công định hình, Tập đoàn Haslach

Giải pháp của Bystronic

Giải pháp của Bystronic

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, cần có các quy trình sản xuất hiệu quả để sản xuất nhanh hơn và bền vững hơn. 

Haslach Group Graphic

Máy Bystronic: 2 máy ByStar Fiber 4020 6kW, 2 máy ByTrans Cross, BySoft 7 & Plant Manager, hệ thống lưu trữ Trafö 

Haslach Group Graphic

Máy Bystronic: 2 máy ByStar Fiber 4020 6kW, 2 máy ByTrans Cross, BySoft 7 & Plant Manager, hệ thống lưu trữ Trafö 

Giải pháp thực hiện dự án

Giải pháp thực hiện dự án

Chuẩn bị

Bystronic đã tìm ra giải pháp tùy chỉnh dành cho Haslach, bao gồm lập lịch và phân phối. Mục tiêu là tối ưu hóa luồng dữ liệu và nguyên vật liệu và hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong quá trình vận hành thử. Một Quản lý dự án có mặt tại chỗ để bảo đảm thực hiện điều này.

Thực hiện

Không làm gián đoạn quá trình sản xuất, hai laser cell mới với bộ lưu trữ Trafö đã được lắp đặt theo lịch trình trong vòng ba tháng. Đồng thời, vẫn có thể tiếp tục công việc kinh doanh hàng ngày như bình thường. Một quản lý tại hiện trường phụ trách điều phối tại chỗ với sự hợp tác của nhân viên Haslach. Lập kế hoạch chi tiết giúp xác định chính xác những thành phần nào sẽ được chuyển giao, cũng như khi nào và những khuôn chấn nào có sẵn để sử dụng. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự tắc nghẽn.

Bắt đầu hoạt động

Việc thực hiện dự án giải pháp kéo dài khoảng ba tháng. Khách hàng được hỗ trợ toàn diện từ giai đoạn giới thiệu đến khi bắt đầu hoạt động. Bystronic thường xuyên liên lạc với khách hàng để đảm bảo khách hàng quen thuộc với hệ thống cũng như quá trình chuyển đổi quy trình sản xuất. Nhờ sự hỗ trợ sản xuất chặt chẽ và đào tạo chuyên sâu, dự án có thể kết thúc đúng tiến độ làm khách hàng hài lòng.